Số 881 đường Trùng Khánh Zhong, Quận Licang, Thanh Đảo Trung Quốc
chất lượng tốt Tiện ích mở rộng Eyelash 3D giảm giá
Yêu hàng mi của họ tôi sẽ được trật tự nhiều hơn. Nhận được hàng mi của tôi trong thư trong năm ngày. Sản phẩm của họ thật tuyệt vời, tôi sử dụng 0,15 cho phần lớn khách hàng. Với diện mạo này, tôi đã sử dụng .15 và trộn nó với những người hâm mộ tiền đề lankis. Tôi có thể đạt được vẻ ngoài tôi muốn với hàng mi của họ. Họ có một cái nhìn mờ quá.

—— jeany sam

Tôi là một người mê công nghệ và tôi vừa đặt mua những lọn tóc xoăn vì tôi đã đặt hàng tóc xoăn và rất hài lòng với chúng. Tôi có thể nói rằng những hàng mi này có thể so sánh với một số thương hiệu rất cao cấp. Các lọn tóc giữ tốt, chúng mờ và chúng có màu đen. Ước gì họ đến trong các khay chỉ với một chiều dài thay vì

—— Kaila Boston

Những hàng mi thật sự khá đẹp. Gần đây tôi đã thử nhiều thương hiệu mới và đây là một trong những thương hiệu yêu thích của tôi. Chúng cực kỳ mềm mại nhưng chắc chắn cùng một lúc. Chúng trông đen mờ trên các khách hàng của tôi và tôi cho một hiệu ứng lông đẹp.

—— Stephanie Rodis

Yêu thương họ. Thật tự nhiên.

—— Tê giác

Kinh ngạc!! Sử dụng để có được hàng mi của tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhưng tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng tự làm chúng và chúng trở nên đẹp !!!! Yêu cầu rất nhiều sự kiên nhẫn nhưng cũng đáng giá.

—— kenzie

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd.
Triển vọng công ty Công nhân của chúng tôi Công nhân của chúng tôi Công nhân của chúng tôi Nhân viên bán hàng của chúng tôi Nhân viên bán hàng của chúng tôi Nhân viên bán hàng của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : Queency Girl
Số nhân viên : 20~30
Doanh thu hàng năm : 500-600
Năm thành lập : 2016
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp sản xuất, bán và kinh doanh nhiều loại lông mi. đội ngũ sản xuất và đội ngũ quản lý có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM và cung cấp dịch vụ đóng gói nhãn hiệu riêng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Cho dù lựa chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm thiết kế mới, xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để có thêm thông tin.

Khách hàng WHOLESALE của chúng tôi: chủ cửa hàng / cửa hàng nhỏ, khách hàng bán buôn B2B và những người khác muốn bắt đầu kinh doanh cho số lượng nhỏ. Cung cấp các sản phẩm Gói tiếng Anh hiện tại của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Fiona Ma

Tel: 86--17762000102

Fax: 86--15064882753

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)