Số 881 đường Trùng Khánh Zhong, Quận Licang, Thanh Đảo Trung Quốc
Nhà

Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Tiện ích mở rộng Eyelash 3D giảm giá
Yêu hàng mi của họ tôi sẽ được trật tự nhiều hơn. Nhận được hàng mi của tôi trong thư trong năm ngày. Sản phẩm của họ thật tuyệt vời, tôi sử dụng 0,15 cho phần lớn khách hàng. Với diện mạo này, tôi đã sử dụng .15 và trộn nó với những người hâm mộ tiền đề lankis. Tôi có thể đạt được vẻ ngoài tôi muốn với hàng mi của họ. Họ có một cái nhìn mờ quá.

—— jeany sam

Tôi là một người mê công nghệ và tôi vừa đặt mua những lọn tóc xoăn vì tôi đã đặt hàng tóc xoăn và rất hài lòng với chúng. Tôi có thể nói rằng những hàng mi này có thể so sánh với một số thương hiệu rất cao cấp. Các lọn tóc giữ tốt, chúng mờ và chúng có màu đen. Ước gì họ đến trong các khay chỉ với một chiều dài thay vì

—— Kaila Boston

Những hàng mi thật sự khá đẹp. Gần đây tôi đã thử nhiều thương hiệu mới và đây là một trong những thương hiệu yêu thích của tôi. Chúng cực kỳ mềm mại nhưng chắc chắn cùng một lúc. Chúng trông đen mờ trên các khách hàng của tôi và tôi cho một hiệu ứng lông đẹp.

—— Stephanie Rodis

Yêu thương họ. Thật tự nhiên.

—— Tê giác

Kinh ngạc!! Sử dụng để có được hàng mi của tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhưng tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng tự làm chúng và chúng trở nên đẹp !!!! Yêu cầu rất nhiều sự kiên nhẫn nhưng cũng đáng giá.

—— kenzie

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2
Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd.

 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi là một nhà máy sản xuất lông mi giả chuyên nghiệp. Bây giờ chúng tôi đã dần dần mở rộng để trở thành một nhà xuất khẩu cạnh tranh của các sản phẩm lông mi giả.

  Với sự phát triển của chúng tôi, bây giờ chúng tôi có một số công ty liên kết cung cấp cho chúng tôi các mặt hàng sẽ được bán ra thị trường nước ngoài. Công nhân giàu kinh nghiệm và đội ngũ quản lý xuất sắc của chúng tôi đã thực hiện một hệ thống giám sát và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, để đảm bảo các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và các đơn đặt hàng được giao trong thời hạn quy định.

  Sản phẩm của chúng tôi đã có một danh tiếng tuyệt vời cho chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng trên thị trường quốc tế. Hiện tại, chúng tôi chân thành mong muốn hợp tác với nhiều khách hàng nước ngoài hơn dựa trên lợi ích chung.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM / ODM.

  OEM / ODM khách hàng của chúng tôi là tất cả trên biển, chuỗi cửa hàng cung cấp, nhập khẩu, và dịch vụ đại lý ban nhạc.

 • R
  chúng tôi sở hữu bộ phận R & D chuyên nghiệp .

Chi tiết liên lạc
Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Fiona Ma

Tel: 86--17762000102

Fax: 86--15064882753

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)