Số 881 đường Trùng Khánh Zhong, Quận Licang, Thanh Đảo Trung Quốc
Nhà

Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd.

chất lượng tốt Tiện ích mở rộng Eyelash 3D giảm giá
Yêu hàng mi của họ tôi sẽ được trật tự nhiều hơn. Nhận được hàng mi của tôi trong thư trong năm ngày. Sản phẩm của họ thật tuyệt vời, tôi sử dụng 0,15 cho phần lớn khách hàng. Với diện mạo này, tôi đã sử dụng .15 và trộn nó với những người hâm mộ tiền đề lankis. Tôi có thể đạt được vẻ ngoài tôi muốn với hàng mi của họ. Họ có một cái nhìn mờ quá.

—— jeany sam

Tôi là một người mê công nghệ và tôi vừa đặt mua những lọn tóc xoăn vì tôi đã đặt hàng tóc xoăn và rất hài lòng với chúng. Tôi có thể nói rằng những hàng mi này có thể so sánh với một số thương hiệu rất cao cấp. Các lọn tóc giữ tốt, chúng mờ và chúng có màu đen. Ước gì họ đến trong các khay chỉ với một chiều dài thay vì

—— Kaila Boston

Những hàng mi thật sự khá đẹp. Gần đây tôi đã thử nhiều thương hiệu mới và đây là một trong những thương hiệu yêu thích của tôi. Chúng cực kỳ mềm mại nhưng chắc chắn cùng một lúc. Chúng trông đen mờ trên các khách hàng của tôi và tôi cho một hiệu ứng lông đẹp.

—— Stephanie Rodis

Yêu thương họ. Thật tự nhiên.

—— Tê giác

Kinh ngạc!! Sử dụng để có được hàng mi của tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhưng tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng tự làm chúng và chúng trở nên đẹp !!!! Yêu cầu rất nhiều sự kiên nhẫn nhưng cũng đáng giá.

—— kenzie

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd. Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd.
Triển vọng công ty Công nhân của chúng tôi Công nhân của chúng tôi Công nhân của chúng tôi Nhân viên bán hàng của chúng tôi Nhân viên bán hàng của chúng tôi Nhân viên bán hàng của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : Queency Girl
Số nhân viên : 20~30
Doanh thu hàng năm : 500-600
Năm thành lập : 2016
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Thanh Đảo Jasmine International Trading Co., Ltd là một trong những nhà cung cấp lông mi chuyên nghiệp tại Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm nối mi, keo dán lông mi, nhíp, miếng dán mắt và tất cả các loại phụ kiện.
chúng tôi có các nhà máy riêng được đặt tại Thanh Đảo, khu vực sản xuất lông mi giả lớn nhất tại Trung Quốc, nơi đang sản xuất các sản phẩm cho nhiều thương hiệu lông mi hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM và cung cấp dịch vụ đóng gói nhãn hiệu riêng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Cho dù lựa chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm thiết kế mới, xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để có thêm thông tin.
Bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi kiểm tra từng sợi lông mi để đảm bảo chúng đủ tiêu chuẩn sau đó có thể được đóng gói vào hộp sau khi khử trùng bằng tia cực tím.
chúng tôi đang mong muốn phát triển hợp tác lâu dài với bạn bè trên toàn thế giới.
nếu bạn thích sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi whatsapp + 8615064882753
Chi tiết liên lạc
Qingdao Jasmine International Trading Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Fiona Ma

Tel: 86--17762000102

Fax: 86--15064882753

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)